Làm bằng cấp 3 tại Bến Tre

Bằng cấp 3 là tấm vé, là điều kiện để bạn có khả năng thi vào đại học để trang bị cho mình hành trang, kiến thức cho tương lai sau này. Nhu cầu làm bằng cấp 3 ngày càng nhiều bởi hầu hết các công ty tuyển dụng hiện nay từ công việc văn phòng tới lao động phổ thông thì bằng cấp là yếu tố điều kiện cần phải có để bạn có thể xin việc.

Chúng tôi cam kết khi bạn sử dụng dịch vụ làm bằng cấp 3 giá rẻ như sau:

– Bằng được làm từ phôi thật, tem thật (7 màu óng ánh, 6 cánh) của Bộ Giáo dục in ấn và phát hành. Do vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng như bằng thật, chất lượng chính xác 100%.

– Với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu, đơn vị làm bằng uy tín 24h như chúng tôi cam kết bảo hành không thời hạn cho sản phảm của khách hàng làm bằng với chúng tôi. Chúng sẽ hoàn lại đầy đủ tiền nếu quý khách mua bằng ở chỗ chúng tôi mà không sử dụng được.

– Bằng gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ.

– Làm nhanh, giá rẻ, đặc biệt không lấy tiền đặt cọc trước.

– Mộc đóng và mộc giáp lai nổi, bao soi và công chứng bằng.

Cách thức làm việc của chúng tôi

– Liên hệ (gặp/gọi điện) trực tiếp để lấy thông tin người làm.

– Không yêu cầu phải đặt cọc tiền trước, sau khi cung cấp thông tin làm trong 2 -3 ngày là các khách hàng sẽ có bằng.

– Khi làm xong, bạn hài lòng mới cần giao tiền. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đơn vị làm bằng cấp 3 uy tín của chúng tôi cung cấp. ​

Khi muốn làm bằng cấp 3 giá rẻ nhất, làm bằng đại học, bằng cao đẳng, bằng nghề… làm chứng chỉ ngoại ngữ, tin học các bạn cần cung cấp những thông tin sau:

Tên của bạn:

Ngày tháng năm sinh:

Nơi sinh trong CMND:

Giới tính:

Tên trường cấp 3, đại học muốn làm:

Ngành và chuyên ngành:

Năm tốt nghiệp:

Xếp loại tốt nghiệp:

Hệ chính quy hay tại chức (hoặc từ xa):

Số điện thoại:

Đặc biệt, những khách hàng ở xa (tỉnh lẻ) thì sẽ được chúng tôi lấy thông tin & hình thẻ qua Gmail & Zalo, làm xong chúng tôi sẽ gửi hồ sơ về tận nơi của các bạn (Dịch vụ chuyển phát nhanh về địa phương bạn đang sinh sống và làm việc). Sau khi khách hàng kiểm tra và hài lòng xong toàn bộ thì chúng tôi mới nhận tiền nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự an toàn của dịch vụ làm bằng cấp 3 tại Bến Tre của chúng tôi.

Bên cạnh đó, nhân viên của làm bằng cấp 3 uy tín 24h sẽ nhiệt tình tư vấn mọi thắc mắc cho các bạn 24/24.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: 0981 375 282
Zalo: 0981 375 282
Email: hoangson8030@gmail.com
Website: www.lambanguytin24h.com

Tag: lam bang cap 3lam bang cap 3 uy tinlam bang cap 3 gia re ,lam bang cap 3 uy tin tai ben tre ,lam bang cap 3 tai ben tre